“Ban giám hiệu cùng các cô giáo trường mầm non Định Công thực sự là những nhà giáo mẫu mực- Người mẹ hiền thứ hai của các con…”. Đó là lời phát biểu của đồng chí Đặng Xuân Chiến- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường Định Công trong buổi Gặp mặt các thế hệ nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức tại trường Mầm non Định Công vào sáng ngày 16/11/2019.

Hàng năm, cứ vào dịp 20/11, trường mầm non Định Công lại trân trọng tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ nhà giáo để tri ân các đồng chí giáo viên đã, đang vì sự nghiệp giáo dục của nhà trường và vinh danh những cá nhân có  thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

Tại buổi gặp mặt, nhà trường đã đón nhận nhiều tình cảm của các lãnh đạo Quận ủy, Phòng GD & ĐT Quận Hoàng Mai; Đảng ủy- UBND- MTTQ phường Định Công và các đơn vị kết nghĩa đến chúc mừng và chia sẻ niềm vui.        Các thế hệ nhà giáo đi trước đã bày tỏ sự xúc động khi được nhà trường luôn quan tâm và tri ân rất chân thành. Nhà giáo Phạm Thị Mùi- Nguyên phó Hiệu trưởng trường Mầm non Định Công chia sẻ: Cô rất vui và mong chờ đến ngày để được gặp lại các chị em, các cháu và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm ngày xưa.

Những thành tích luôn là thước đo để ghi nhận sự thành công, lớn mạnh của một nhà trường. Các cá nhân có thành tích xuất sắc được Thành phố, UBND Quận Hoàng Mai ghi nhận đã được vinh danh trong buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật ý nghĩa.

Với những gì đã và đang đạt được, trường mầm non Định Công sẽ tiếp tục phát huy để có những thành tích cao hơn trong năm học 2019-2020.

Hình ảnh đồng chí Đặng Xuân Chiến phát biểu tại buổi Gặp mặt các thế hệ

nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hình ảnh BGH chụp ảnh lưu niệm với các Cựu CBQL, giáo viên; các lãnh đạo UBND phường Định Công và đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

Hình ảnh Đ/c Trần Trinh- phó CT. MTTQ phường Định Công trao tặng giấy khen cho các đồng chí đạt danh hiệu “Người tốt việc tốt” và giáo viên đạt giải GV giỏi cấp TP

Hình ảnh đồng chí Đặng Xuân Chiến- Đảng ủy viên Phó CT. UBND phường Định Công tặng khen của Quận Hoàng Mai cho các đồng chí BGH và giáo viên