Thực hiện hướng dẫn liên tịch số 316/HD-UBND-LĐLĐ ngày 2/12/2019 của Ủy ban Nhân dân - Liên đoàn lao động Quận Hoàng Mai về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức và Hội nghị người lao động năm 2020; được sự chỉ đạo của chi bộ nhà trường; sáng ngày 09/10/2020, Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn trường mầm non Định Công long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của gần 90 cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường. Hội nghị được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hình ảnh: Đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan - Hiệu trưởng trường mầm non Định Công đọc báo cáo kết quả năm học 2019 - 2020 và dự thảo kế hoạch năm học 2020 - 2021

Tại Hội nghị, đồng chí đã đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong năm học 2019-2020. Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, trường mầm non Định Công đã được công nhận danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến; 06 đồng chí đạt giáo viên, nhân viên giỏi cấp quận; 01giáo viên đạt giải thưởng “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết sáng tạo” năm học 2019 -2020; 01 giáo viên được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện chuyên đề: “Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2016-2020”; đồng chí hiệu trưởng nhà trường được Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tặng giấy chứng nhận “Điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động quận Hoàng Mai giai đoàn 2015 - 2020”. Trong Hội nghị đồng chí Hiệu trưởng đã chỉ rõ chủ đề năm học 2020 - 2021 “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc” và 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực tham gia đăng kí thi đua với chủ đề: “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”; “Nhà giáo Hoàng Mai tâm huyết, sáng tạo”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “Thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử phù hợp giáo viên mầm non”; “Giáo dục kỹ năng tự phục vụ, lòng yêu thương, giao tiếp ứng xử cho trẻ mầm non”; “Phòng chống bạo hành trong trường mầm non”; “Nhà vệ sinh thân thiện”; “Yêu thương - An toàn - Tôn trọng; xây dựng “Trường, lớp mầm non hạnh phúc”.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lý Thị Ngân - Chủ tịch Công đoàn trường mầm non Định Công tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2019 - 2020; đưa ra các phương hướng hoạt động của công đoàn năm học 2020 - 2021. Công đoàn Trường mầm non Định Công là một trong những đơn vị có số lượng Công đoàn viên đông nhất Quận Hoàng Mai và được đánh giá hoạt động mạnh, đều tay, đoàn kết, có hiệu quả.

Trong Hội nghị, nhiều ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học, quy chế dân chủ và các tiêu chí thi đua của Công đoàn của đại diện các cơ sở được đánh giá cao. Có thể nói, qua Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đã phát huy dân chủ, trí tuệ của tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường; đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục; thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Hòa - Tổ trưởng cơ sở 1 đọc tham luận đóng góp ý kiến Bản dự thảo kế hoạch năm học 2020 - 2021

Đồng chí Đặng Diệp Hương Trang - Giáo viên - Ủy viên BCH Công đoàn chia sẻ: “Có được những thành tích xuất sắc trong năm học qua là do các công đoàn viên trường mầm non Định Công luôn đoàn kết, yêu thương và chia sẻ với nhau trong mọi công việc của nhà trường”.

Năm học 2020 - 2021 cũng là năm trường mầm non Định Công tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại Hội nghị Cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 -2020 đã tái cử nhiệm kỳ 2020 - 2022 với số phiếu tập trung đã thể hiện được sự làm việc có hiệu quả và sự tín nhiệm của tập thể nhà trường đối với các đồng chí trong Ban thanh tra nhân dân.

Hình ảnh: Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022 tái cử

Với những kết quả tốt đẹp của Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021, có thể hoàn toàn tự tin vào một năm học mới thành công rực rỡ với nhiều thành tích mới đúng chủ đề năm học “Xây dựng trường, lớp mầm non hạnh phúc”.