Hòa chung không khí thi đua Hà Nội chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ Đô (10/10/1954-10/10/2019)     và hưởng ứng tuần lễ Học tập suốt đời năm 2019 do UBND Quận Hoàng Mai phát động; 100% CB- GN- NV và học sinh trường mầm non Định Công tham gia nhiệt tình.

Trong tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời, các đồng chí trong BGH nhà trường đã tham dự lễ khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời do UBND Quận tổ chức và đã lựa chọn nội dung hoạt động của nhà trường năm 2019: “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Nội dung đã được triển khai tới 100% GV-NV trong nhà trường; Theo đó, mỗi CB- GV- NV tự tạo cho mình thói quen đọc và luôn tự trau dồi trình độ của bản thân. Các tổ, khối và các cá nhân đã triển khai kế hoạch đọc và học tập vào các thời gian hợp lí và ở mọi lúc mọi nơi. Những buổi đọc, học tập thật ý nghĩa không chỉ bởi những nội dung, kiến thức thu được từ cuốn sách mà còn là những chia sẻ, những kinh nghiệm học tập đồng nghiệp. Từ đó càng tạo được tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nhà trường.

Bên cạnh đó, tại các lớp, các cô giáo cũng hăng say truyền “lửa” cho các trò của mình qua việc cho trẻ đọc sách, yêu sách và trân trọng, nâng niu sách. Có thể nói rằng, phong trào cho trẻ đọc sách trong nhà trường được giáo viên thực hiện có hiệu quả và được cha mẹ học sinh rất quan tâm và ủng hộ. Trẻ được đọc ở mọi lúc, mọi nơi; tại góc thư viện hay giờ chơi trên sân cỏ; trẻ có thể đọc lúc đến lớp và cất dép…

Qua tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời, bản thân mỗi CB-GV-NV trong nhà trường đã tự hoàn thiện bản thân; trẻ yêu sách, quý sách và tích cực đọc hơn. Đây thực sự là hoạt động tích cực và có ý nghĩa trong nhà trường.

Hình ảnh đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan- Hiệu trưởng nhà trường triển khai nội dung Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Hình ảnh trẻ đọc sách trong giờ hoạt động chiều tại lớp

Hình ảnh cô và trẻ đọc sách trong giờ hoạt động ngoài trời tại sân trường