Hòa chung không khí vui tươi cả nước chào mừng 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh; 50 năm thực hiện di chúc của Bác; Sáng ngày 16/05/2019, trường mầm non Định Công long trọng tổ chức Lễ dâng hương và Báo công dâng Bác tại đài tưởng niệm Bác Hồ thuộc phường Định Công- Quận Hoàng Mai- Thành phố Hà Nội.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, cô và trò trường mầm non Định Công đã dâng hoa, dâng hương Bác; báo cáo với Bác những thành tích cô và trò đã đạt được trong năm học 2018-2019;

Cụ thể: Trong hội thi “Giáo viên nhân viên giỏi” Cô Nguyễn Thị Hà đạt giải Nhì giáo viên giỏi cấp Thành phố; 07 GV-NV giỏi cấp Quận; 01 giải Nhì, 01 giải Ba “Ngày hội dinh dưỡng của bé”; Hội thi “Bé khéo tay” cấp Quận có 01 giải xuất sắc, 05 giải Nhất, 01 giải Nhì; Đạt giải Ba Hội diễn văn nghệ “Giai điệu tuổi hồng” cấp Quận;      Tất cả những thành tích đạt được đã nối tiếp truyền thống của nhà trường. Đó là kết quả của tinh thần đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng với sự quan tâm chỉ đạo xát xao của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình, đồng lòng của toàn thể các vị phụ huynh trong nhà trường.

Bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng” đã được vang lên trong buổi lễ trang trọng giúp các bé trường mầm non Định Công có mặt trong buổi lễ cảm nhận được sự vĩ đại và tình cảm ấm áp Bác Hồ dành cho các cháu thiếu niên nhi đồng.

Sau buổi lễ, các con cùng các cô đi thăm và viếng Tượng đài liệt sĩ. Đây cũng là dịp các con thể hiện ghi nhớ công ơn của thế hệ ông cha đã hy sinh bảo vệ Tổ Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ dâng hương Bác Hồ của cô và trò trường mầm non Định Công

Cán bộ, Giáo viên cùng các con học sinh khố MGL – 5 tuổi trường mầm non Định Công trong buổi lễ dâng hương Bác

Từng lớp MGL 5 tuổi lên thắp hương trên tượng đài Bác

Các bé thắp hương tại đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Những giây phút được cùng cô giáo và các bạn đứng dưới tượng đài Bác Hồ sẽ in dấu trong mỗi tâm trí trẻ; Đó cũng là những kỷ niệm thật đẹp của thời học mầm non mà sau này khi lên cấp Tiểu học trẻ sẽ còn nhớ mãi.