Trong niềm vui hân hoan đón chào năm học mới; Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2022-2023 của trường Mầm non Định Công; Ngày 6/9/2022, Công đoàn trường mầm non Định Công tổ chức phát động Thi đua lập thành tích Chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và “Khai giảng năm học 2022-2023”.

Đây là đợt phát động thi đua đợt 1 trong năm học 2022-2023 của trường mầm non Định Công, được thực hiện từ tháng 9 đến hết ngày 31/10/2022.

Tại buổi phát động thi đua, đồng chí Đặng Diệp Hương Trang - Chủ tịch Công đoàn trường Mầm non Định Công đã triển khai các nội dung thi đua theo từng tháng tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hình ảnh: Đồng chí Đặng Diệp Hương Trang -Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động thi đua đợt 1 năm học 2022-2023

Cụ thể, trong tháng 9, cán bộ, giáo viên, nhân viên thi đua lập thành tích Chào mừng 77 năm cách mạng tháng 8, Quốc Khánh 2/9 và Khai giảng năm học 2022-2023. Tháng 10 thi đua yêu nước và phong trào người tốt việc tốt hướng tới 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô, 30 năm phong trào “Người tốt, việc tốt” do Thành phố phát động.

Căn cứ nội dung phát động, tổ chuyên môn đã đưa ra các tiêu chí thi đua để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng trao đổi, thảo luận, với nhiều nội dung, hành động được tập thể nhà trường nhất trí làm căn cứ đánh giá cán bộ, giáo viên, nhân viên sau mỗi đợt thi đua.

Cũng trong buổi phát động thi đua, đồng chí Chủ tịch Công đoàn đã nhấn mạnh tinh thần đoàn kết nội bộ, hướng tới xây dựng tập thể văn minh, môi trường làm việc vui vẻ, hạnh phúc và cùng nhau phát triển.

Là người tích cực trong các hoạt động, phong trào thi đua của nhà trường, đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Bí thư đoàn thanh niên phát biểu: “Khởi đầu mới trong năm học 2022-2023 sau hai năm học luôn bị gián đoạn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, chúng tôi - những đoàn viên thanh niên sẽ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và các phong trào thi đua do các cấp phát động”.

Buổi phát động thi đua đợt 1 đã thành công rực rỡ với sự nhất trí cao của 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đây sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho năm học 2022-2023 của trường mầm non Định Công.