Thực hiện Kế hoạch số 152/KH-UBND ngày 08 tháng 6 năm 2022 của Ủy ban nhân dân phường Định Công về việc Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường Định Công lần thứ V năm 2022.

           Ngày 03/7/2022, 58 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu trường mầm non Định Công đã tham gia hưởng ứng chương trình Đại hội Thể dục - Thể thao năm 2022 do phường Định Công tổ chức.

          Với tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về việc rèn luyện thể dục, thể thao; “Khỏe” để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; ngay từ sáng sớm cô và trò trường mầm non Định Công đã có mặt đông đủ tại sân bóng phường Định Công, nơi diễn ra Đại hội. Các cha mẹ học sinh của nhà trường cũng rất háo hức và nhiệt tình tham gia hưởng ứng cùng cô và trò trong công tác chuẩn bị cho Đại hội.

Hình ảnh: CBGVNV trường mầm non Định Công tham gia Đại hội thể dục, thể thao phường Định Công năm 2022

Đại hội Thể dục thể thao phường Định Công được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn tượng, tham gia Đại hội Thể dục - Thể thao phường Định Công năm 2022, cô và trẻ trường mầm non Định Công tham gia diễu hành, thi đấu kéo co và biểu diễn văn nghệ chào mừng. Tiết mục biểu diễn Aerobic “Cười lên bạn nhé”, của các trẻ trường mầm non được đánh giá cao, mặc dù thời tiết nóng bức nhưng các bé đã hoàn thành xuất sắc tiết mục của mình.

          Các cô giáo tích cực tham gia kéo co và nhiều hoạt động trong thời gian diễn ra Đại hội, cùng với sự nỗ lực, cố gắng và tinh thần thể thao nhiệt huyết, cô và trẻ trường mầm non Định Công đã góp phần vào sự thành công của Đại hội Thể dục - Thể thao phường Định Công năm 2022. Qua đó cũng góp phần vào cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh “phong trào TDTT quần chúng, giữ gìn và phát triển các môn thể thao dân tộc, truyền thống” và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của phường Định Công.