Thực hiện công văn số 292 - KH/QU ngày 22/2/2022 của Quận ủy Hoàng Mai về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở; Kế  hoạch số 19 - KH/ ĐU ngày 12/4/2022 của Đảng ủy phường Định Công về tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy phường Định Công, ngày 19/7/2022, chi bộ trường Mầm non Định Công đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội chi bộ trường mầm non Định Công nhiệm kỳ 2022-2025 là đợt sinh hoạt chinh trị sâu rộng trong toàn chi bộ, nhằm đánh giá, tổng kết kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022; phân tích, làm rõ những mặt còn khuyết điểm, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm thiết thực; đồng thời xác định những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới.

Hình ảnh: Toàn cảnh Đại hội chi bộ Trường mầm non Định Công nhiệm kỳ 2022-2025

Trong Đại hội, các đồng chí Đảng viên sáng suốt lựa chọn 3 đồng chí: Đinh Thị Ngọc Lan, đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hạnh, đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hương trong cấp ủy chi bộ. Trong đó, bí thư chi bộ là đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan, Phó bí thư chi bộ là đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hạnh.

Tại Đại hội, đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan-Bí thư chi bộ đã trình bày Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Nhiệm kỳ 2020 - 2022 diễn ra trong bối cảnh khó khăn của dịch bệnh Covid -19, tuy nhiên, Chi bộ đã lãnh đạo tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) trường mầm non Định Công thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường và đạt nhiều thành tích cao: 100% trẻ 5 tuổi có tâm thế vào lớp 1, không để xảy ra tai nạn thương tích, ngộ độc thực phẩm và dịch bệnh, nhà trường đã có: 9 giáo viên, nhân viên giỏi cấp quận, 17 SKKN đạt giải Quận, 02 Nhà giáo tâm huyết sáng tạo quận Hoàng Mai... Đồng thời, trong báo cáo, đồng chí Bí thư cũng nêu rõ phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025; với từng nội dung và các giải pháp thực hiện cụ thể. Mặt khác, chi bộ luôn quan tâm, phát triển Đảng viên, trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã kết nạp 06 Đảng viên mới, bồi dưỡng cảm tình Đảng cho 3 quần chúng ưu tú.

Thay mặt Đảng ủy phường Định Công, đồng chí Trần Văn Trinh-Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Định Công đánh giá cao sự cố gắng của tập thể Chi bộ trường mầm non Định Công: hoàn thành tốt mục tiêu và nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí cũng biểu dương tinh thần đoàn kết, nhất trí cao của Chi bộ nhà trường; động viên nhà trường tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu tu dưỡng đạo đức Nhà giáo, học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Với tinh thần làm việc khoa học, trách nhiệm cao, Đại hội chi bộ Trường mầm non Định Công nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp, tiếp tục chỉ đạo trường mầm non Định Công hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.