Thấm nhuần đạo lí “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” một trong những truyền thống tốt đẹp từ bao đời nay của dân tộc Việt Nam; Ngày 19/7/2022, trường mầm non Định Công long trọng tổ chức Tri ân, tặng quà các đồng chí giáo viên, nhân viên là thân nhân của những người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).

 

Hình ảnh: Đồng chí Trần Văn Trinh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Định Công cùng đồng chí Hiệu trưởng trường Mầm non Định Công trao quà cho GVNV

          Đây là hoạt động thường xuyên của nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, nhằm tri ân các gia đình Thương binh, liệt sĩ đã hy sinh, qua đó, tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng. Trong đợt trao quà năm nay nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Văn Trinh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Định Công đến dự. Đồng chí đã cùng đồng chí Hiệu trưởng - Đinh Thị Ngọc Lan trao quà cho các đồng chí thân nhân của gia đình Thương binh, Liệt sỹ, đồng thời đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy phường Định Công gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí cùng gia đình. Những món quà nhỏ bé nhưng chứa đựng tất cả sự quan tâm, yêu thương của trường mầm non Định Công gửi tới thân nhân của những người đã dũng cảm hy sinh để bảo vệ Tổ Quốc.

          Xúc động trước tình cảm đó, đồng chí Lê Thị Kiên giáo viên nhà trường chia sẻ: “Tôi luôn biết ơn các đồng chí ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã luôn quan tâm tới chúng tôi và gia đình, điều đó đã xoa dịu phần nào nỗi đau, sự mất mát của gia đình chúng tôi, cuộc sống còn bộn bề khó khăn nhưng chúng tôi không cô đơn vì luôn có mọi người bên cạnh sẻ chia...”

          Được biết trường mầm non Định Công và Công đoàn nhà trường luôn chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, hoạt động đền ơn đáp nghĩa cũng đã khích lệ, động viên tập thể nhà trường đoàn kết, gắn bó hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.