Trong không khí cả nước kỷ niệm 77 năm Quốc Khánh 2/9, và náo nức khai giảng năm học mới. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2022, trường mầm non Định Công tưng bừng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022-2023 tại 3 cơ sở của nhà trường.

           Cũng trong niềm vui ấy, cô và trò trường mầm non Định Công vinh dự được đón đồng chí: Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy - Bí thư Đảng ủy phường Định Công, đồng chí Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị Quận, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Phó Giám đốc trung tâm VHTT&TT Quận cùng đoàn đại biểu phường Định Công.

Hình ảnh: Tập thể CBGVNV nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu Quận Hoàng Mai và UBND phường Định Công

          Trong ngày khai trường năm học mới, cô và trò trường mầm non Định Công đã đón nhận nhiều lời chúc mừng tốt đẹp từ Quận ủy - UBND - các Ban ngành đoàn thể quận Hoàng Mai, Đảng ủy - UBND phường Định Công, Công an phường Định Công, các đơn vị kết nghĩa và các công ty đã luôn đồng hành cùng nhà trường trong nhiều năm.

          Tại buổi lễ, các con học sinh, các cô giáo cùng cha mẹ học sinh tham dự “Ngày hội đến trường của bé” trong nắng thu dịu mát, rực rỡ cờ hoa; được nghe cô Đinh Thị Ngọc Lan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Định Công trang trọng đọc trích thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

          Trong bài phát biểu chào mừng năm học mới, cô Hiệu trưởng chúc toàn thể các con học sinh luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc khi ở trong ngôi trường mầm non Định Công. Năm học 2022-2023 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Định Công quyết tâm đoàn kết, tiếp tục phấn đấu đạt những thành tích cao trong năm học mới. 

          Tiếng trống khai trường được vang lên giòn giã hòa cùng tiếng vỗ tay của các con học sinh, cờ hoa tung bay báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Những lời ca, tiếng hát, những điệu nhạc vui nhộn của cô và trẻ trường mầm non Định Công đã khép lại chương trình khai giảng đầy ấn tượng.

          Là giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo bé cô Nguyễn Thị Ngọc Anh chia sẻ: “Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, năm nay nhà trường đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại sân trường rất trang trọng, rực rỡ và vui nhộn, chúng tôi cảm thấy rất xúc động, các con vui mừng trong ngày hội, một không khí tuyệt vời đón mừng năm học mới”.

          Ngày hội đến trường của cô và trẻ trường mầm non Định Công đã khép lại nhưng dư âm của ngày hội đối với cô và trẻ còn đọng mãi. Đó sẽ là những khởi đầu tốt đẹp cho năm học mới 2022-2023. Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Định Công quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và luôn đổi mới trong công tác quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ, để trường mầm non Định Công luôn là địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và các con học sinh thân yêu.